Hệ thống Cơ điện M&E

img1

Kiến Nam Group là thương hiệu của công ty TNHH Xây Dựng Điện Kiến Nam được chính thức thành lập từ năm 2001, có trụ sở chính tại TP.HCM, Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, năng động cùng đội ngũ hơn 100 công nhân kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về hạng mục xây dựng và cơ điện cho công trình. Công ty chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình xây dựng và cơ điện cho chủ đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt khách ngoài nước chiếm hơn 90% trong cơ cấu doanh thu từ khi thành lập đến nay.

Qua kinh nghiệm thi công thực tế hơn 22 năm, và đã ứng dụng nhiều vật liệu xây dựng hiện đại vào mặt dựng, nội và ngoại thất các tòa nhà, công ty TNHH Xây Dựng Điện Kiến Nam đã và đang góp phần mang lại nét độc đáo, hiện đại cho kiến trúc xây dựng của các công trình toàn quốc.

photo    HamlinYs_transformer-01    

Pipe_line_system_of_boiler-Pormosa_Company

Đặc biệt, cho công trình xây dựng nhà xưởng của đối tác nước ngoài tại Tp. Hồ Chí Minh, KCN Biên Hòa II, KCN Nhơn Trạch, KCN Tân Thuận, KCN Long An, KCN Bình Dương, KCN Vĩnh Lộc B, KCN Trảng Bàng, Phước Đông – Tây Ninh, KCN Mỹ Phước III – Bình Dương, KCN Việt Nam- Singapore – Bình Dương. Với các công trình tiêu biểu như: Công trình Wanek (Mỹ, 65000 m2); Ashton Furniture Consolidation (Mỹ, 50 000 m2); Newwide Việt Nam (Đài Loan, 230 000 m2); Huge Bamboo – Mỹ Phước (Đài Loan, 67 000 m2; Công trình P&D ( Singapore, 10 000 m2); Công trình SBO (Áo, 10 000 m2)….

Với phương châm “Công việc của bạn là công việc của chúng tôi”, Công ty TNHH Xây Dựng Điện Kiến Nam đặc biệt quan tâm hàng đầu chữ “TÍN” trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều bắt đầu và kết thúc bằng sự hài lòng của chính khách hàng. Công ty chúng tôi đang nổ lực mỗi ngày để đạt được sự tín nhiệm ấy thông qua:
+ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ
+ Giá cả hợp lý
+ Chế độ bảo hành chu đáo
+ Kỹ thuật và an toàn tuyệt đối trong thi công

HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN M&E

Trong xây dựng công trình, bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu.

M&E là viết tắt cho Mechanical and Electrical (Cơ - Điện) .

Phần Mechanical trong công trình chiếm khối lượng lớn là vào hạng mục Điều hòa không khí và thông gió (MVAC - Mechanical Ventilation and Air Conditioning) [hay còn có tên thông dụng khác là HVAC]. Các phần khác của Mechanical còn có Phòng cháy, chữa cháy (Fire alarm and Fighting), Cấp thoát nước (Plumbing and Sanitary - P&S), cung cấp gas LPG và khí nén.

Phần Electrical như tên gọi, nó bao gồm các hạng mục liên quan đến Điện : phân phối ,cung cấp điện, Chiếu sáng (lighting), Điều khiển (control system), Điện nhẹ (Extra low voltage-ELV).

Nói cách khác, các hệ thống M&E chính là nhân tố làm cho tòa nhà "hoạt động" được.

+ HỆ THỐNG ĐIỆN

 • Trạm biến thế
 • Trạm phát điện
 • Hệ thống ánh sáng
 • Hệ thống điều khiển tự động
 • Hệ thống điện thoại và Angten cho nhà cao tầng và khách sạn
 • Hệ thống bơm nước tự động
 • Tủ điện nguồn và tủ điều khiển điện hạ thế đến cao thế
 • Hệ thống chống sét
 • Hệ thống mạng Internet

+ HỆ THỐNG CƠ KHÍ

 • Hệ thống ống dẫn khí, hơi, nước
 • Hệ thống ống phòng cháy chữa cháy tự động
 • Hệ thống thông gió trong Xây Dựng Công Nghiệp và Dân Dụng
 • Hệ thống cấp thoát nước, thiết bị vệ sinh

Các tin khác

Cải tạo và sửa chữa
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà XưởngNhu cầu hàng hoá ngày càng nâng cao kéo theo nhu cầu cần nhà xưởng để ...
Dịch vụ tư vấn thiết kế nội, ngoại thất
Có được công trình thiết kế theo phong cách hiện đại. An tâm về chất lượng thi công, tiến độ nhanh ...
Xây dựng công trình công nghiệp
Cơ cấu công trình: Thiết kế và thi công công trình công nghiệp chiếm 90% 
Xây dựng dân dụng
Có được công trình thiết kế theo phong cách hiện đại. An tâm về chất lượng thi công, tiến độ nhanh ...