Cải tạo và sửa chữa

Dch V Sa Cha Nhà Xưởng

Nhu cầu hàng hoá ngày càng nâng cao kéo theo nhu cầu cần nhà xưởng để chứa hàng hoá, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất ngày càng cao. Nhà xưởng chiếm vị trí rất quan trọng vì đó là nơi tập trung tài sản, con người, trang thiết bị của một doanh nghiệp vì vậy sửa chữa nhà xưởng cần đảm bảo thực hiện tốt tiến độ theo ý định của chủ đầu tư, tránh làm gián đoạn quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Đa số nhà xưởng được xây dựng trên nền các khu công nghiệp sau một thời gian dài hoạt động khó tránh khỏi tác động môi trường, xuống cấp và rất cần được bảo trì, cải tạo hay sửa chữa kịp thời. Đặc biệt đối với các dịch vụ sửa nhà giá rẻ cho nhà xưởng có quy mô lớn, việc bảo trì sửa chữa đòi hỏi ở mức độ thường xuyên nhằm hạn chế sự cố gây ảnh hưởng công tác sản xuất

Một số sự cố thường gặp tại nhà xưởng

- Hệ thống điện nước. Đối với việc sản xuất thì hệ thống điện nước là yếu tố then chốt duy trì hoạt động sản xuất được liên tục vì vậy cần được bảo trì thường xuyên.

- Mái tole. Dưới tác động của thời tiết phần mái tole rất hay gặp hư hỏng như sự cố méo, gãy, thủng… Có thể nói mái tole là phần thường xuyên gặp hư hỏng.

anhr_2

- Tình trạng thấm, dột khi mùa mưa đến hoặc do các đội thi công trước không đảm bảo chất lượng công trình dẫn đến tình trạng trên

 

Công ty TNHH Xây Dựng - Điện Kiến Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng theo các hạng mục sau:

• Sửa vách nhà xưởng, dựng vách mới, sửa tường.

• Sửa chữa mái tôn, nâng mái.

• Sửa chữ nhà trọn gói

• Lát nền gạch, nâng nền.

• Chống thấm, chống dột. Chống thấm tường, chống thấm trần nhà.

• Sửa chữa và bảo trì, xử lý sự cố hệ thống điện nước, chống nứt.

• Lát gạch, nâng nền.

• Xây d ựng nh à x ư ởng tr ọn gói, xây d ựng phần thô..

Dịch vụ chuyên nghiệp, công trình chất lượng cao

Uy tín: chúng tôi là một trong những đơn vi thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà xưởng nói riêng và thi công xây dựng nhà xưởng nói chung.

Chất lượng: từ giai đoạn nhập nguyên vật liệu đến lắp đặt thi công luôn được đội ngũ nhân công giám sát chặt chẽ.

Giá thành: chúng tôi cải tạo, sửa chữa nhà xưởng với giá thành cạnh tranh nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bảng báo giá đi kèm thể hiện từng hạng mục sẽ cung cấp chi tiết cho khách hàng giúp quý khách hiểu rõ và đánh giá hiệu quả mà công ty mang lại.

C ông ty TNHH Xây Dựng - Điện Kiến Nam hoạt động với phương châm Công trình của bạn, trách nhiệm của chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư, nhân công luôn nỗ lực nhằm mang lại chất lượng công trình nhà xưởng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Các tin khác

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội, ngoại thất
Có được công trình thiết kế theo phong cách hiện đại. An tâm về chất lượng thi công, tiến độ nhanh ...
Xây dựng công trình công nghiệp
Cơ cấu công trình: Thiết kế và thi công công trình công nghiệp chiếm 90% 
Xây dựng dân dụng
Có được công trình thiết kế theo phong cách hiện đại. An tâm về chất lượng thi công, tiến độ nhanh ...
Hệ thống Cơ điện M&E
M&E là viết tắt cho Mechanical and Electrical (Cơ - Điện) .